Nói vềkết cấu nhà thép dân dụng tuyệt vời muốn gợi mở cùng bạn những ý kiến của tôikết cấu nhà thép dân dụnggiá nhà thép dân dụng


Loại sàn nhà khung thép sàn bê tông 1 phương là ô sàn nhà dân dụng kết cấu thép đặc biệt chỉ được đỡ 2 cạnh đối xướng. Do đó, kết cấu chỉ làm việc theo một phương. Tổng tải được truyền trong phương vuông góc với dầm đỡ. Nếu ô sàn được đỡ cả bốn cạnh mà có tỷ số cạnh dài và cạnh ngắn lớn hơn 2 thì cũng được xem là sàn nhà một phương. Bởi vì do sự khác biệt quá lớn về chiều dài nên tải trọng không truyền tới dầm theo phương cạnh ngắn.

Công ty sàn nhẹ Linh Anh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà ở khung thép sàn nhà dân dụng thép 2 tầng dân dụng và các công trình phụ trợ khác sẽ tư vấn cách xây dựng báo giá nhà khung thép mái tôn dân dụng đẹp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Công ty sàn nhẹ Linh Anh chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tay nghề gỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín. Nếu quý độc giả có nhu cầu tham khảo kết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp hay có nhu cầu cơi nới nhà cải tạo hãy truy cập vào mục Tin tức tại website này để tìm hiểu chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *